Trang chủ » Kiểm định chất lượng » Hoạt động đánh giá chất lượng » Lễ bế mạc đợt khảo sát chính thức Trường ĐH Khoa hoc – Đại học Thái Nguyên
Lễ bế mạc đợt khảo sát chính thức Trường ĐH Khoa hoc – Đại học Thái Nguyên

Ngày 21/4/2017, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (Trung tâm KĐCLGD) – Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam (Hiệp hội CTĐHCĐVN) đã phối hợp với Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) – Đại học Thái Nguyên (ĐHTN) tổ chức bế mạc đợt khảo sát chính thức (KSCT) phục vụ đánh giá ngoài (ĐGN) Trường ĐHKH.

Tham dự Lễ bế mạc có Giám đốc Trung tâm KĐCLGD- Hiệp hội CTĐHCĐVN; Đoàn chuyên gia ĐGN; Ban Giám hiệu Trường ĐHKH,Lãnh đạo các đơn vị, bộ phận trong Trường và đại diện giảng viên, cán bộ, nhân viên, người học của Nhà trường.

Lễ bế mạc đợt KSCT phục vụ ĐGN tại Trường Đại học Khoa học

Sau 5 ngày khảo sát, nghiên cứu các hồ sơ minh chứng, phỏng vấn các nhà tuyển dụng; cựu sinh viên tốt nghiệp; HVCH, người học; Ban Lãnh đạo Nhà trường;Lãnh đạo các tổ chức đoàn thể, khoa, trung tâm, các phòng ban chức năng, đại diện giảng viên và tham quan các cơ sở vật chất và khuôn viên của Nhà trường,

GS.TS. Mai Trọng Nhuận –Trưởng đoàn ĐGN trình bày Báo cáo sơ bộ kết quả KSCT tại Lễ bế mạc đợt KSCT phục vụ ĐGN Trường Đại họcKhoa học – ĐH Thái Nguyên

GS.TS. Mai Trọng Nhuận –Trưởng đoàn ĐGN trình bày Báo cáo sơ bộ kết quả KSCT tại Lễ bế mạc đợt KSCT phục vụ ĐGN Trường Đại học Khoa học – ĐH Thái Nguyên

Trưởng đoàn đánh giá ngoài -GS.TS.Mai Trọng Nhuận đã trình bày Báo cáo sơ bộ kết quả đánh giá chất lượng giáo dục Trường Đại học Khoa học – ĐH Thái NguyênBáo cáo đánh giá ngoài đã nêu rõ những điểm mạnh của Nhà trường; đồng thời Đoàn ĐGN đưa ra các khuyến nghị để Nhà trường phát huy những điểm mạnh và khắc phục những tồn tại với mục đích không ngừng cải tiến chất lượng.

Tiếp thu các khuyến nghị của Đoàn chuyên gia ĐGN trong Báo cáo sơ bộ kết quả đánh giá chất lượng giáo dục, GS.TS. Lê Thị Thanh Nhàn – Hiệu trưởng Nhà trường đã khẳng định Nhà trường đã và sẽ có những kế hoạch và giải pháp khả thi để thực hiện những khuyến nghị của Đoàn ĐGN.

Kết thúc phiên bế mạc, Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội CTĐHCĐVN, Trưởng đoàn chuyên gia đánh giá ngoài và Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học đã ký biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài Nhà trường.

Ký biên bản hoàn thành đợt KSCT  tại Lễ bế mạc đợt KSCT phục vụ ĐGN Trường Đại học Khoa học - ĐH Thái Nguyên

Ký biên bản hoàn thành đợt KSCT tại Lễ bế mạc đợt KSCT phục vụ ĐGN Trường Đại học Khoa học – ĐH Thái Nguyên