Trang chủ » Các hoạt động nổi bật » Kiểm định chất lượng chương trình đào tạo ngành Hộ sinh tại Trường ĐH Điều dưỡng Nam Định.

Trong thời gian từ 17-20/06/2022, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, Hiệp hội Các trường đại học, cao đằng  Việt Nam phối hợp với Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định đã tổ chức đợt khảo sát chính thức (KSCT) phục vụ đánh giá ngoài chương trình đào tạo (CTĐT) ngành Hộ sinh trình độ đại học.

Tham dự lễ khai mạc về phía Trung tâm có PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm cùng cán bộ giám sát của Trung tâm. Về phía Đoàn chuyên gia ĐGN có Trường Đoàn ĐGN – PGS.TS. Bùi Duy Cam, nguyên Hiệu trưởng Trường ĐH Khoa học tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội; ThS. Đinh Tuấn Dũng, Trưởng phòng Đánh giá chất lượng giáo dục, Trung tâm KĐCLGD, Hiệp hội CTĐHCĐVN, Thư ký Đoàn, PGS.TS. Nguyễn Văn Uyên, Trưởng phòng Công nhận chất lượng, Trung tâm KĐCLGD – Thành viên thường trực Đoàn và các thành viên Đoàn ĐGN.

Về phía Trường ĐH Điều dưỡng Nam Định có PGS.TS. Lê Thanh Tùng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Trương Tuấn Anh, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng TĐG; TS. Ngô Huy Hoàng – Phó Hiệu trưởng, Trưởng Khoa Điều dưỡng – Hộ sinh, Phó Chủ tịch Hội đồng TĐG; TS. Vũ Văn Thành – Phó Hiệu Trưởng, Phó Chủ tịch Hội đồng Tự đánh giá cùng các thành viên của Hội đồng TĐG chương trình đào tạo ngành Hộ sinh, các nhóm chuyên trách, đại diện các đoàn thể của Trường, đại diện giảng viên, sinh viên và khách mời.

PGS.TS.Nguyễn Phương Nga, Giám đốc Trung tâm KĐCLGD phát biểu tại phiên khai mạc đợt khảo sát chính thức
PGS.TS. Lê Thanh Tùng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường phát biểu ý kiến tại phiên khai mạc đợt khảo sát chính thức
TS. Trương Tuấn Anh, Hiệu trưởng Trường ĐH Điều dưỡng Nam Định, Chủ Hội đồng TĐG báo cáo tổng quan về CTĐT ngành Hộ sinh

Thực hiện đợt KSCT, Đoàn Chuyên gia đánh giá ngoài đã thực hiện các hoạt động chuyên môn như: nghiên cứu tài liệu, hồ sơ, minh chứng; quan sát, kiểm tra cơ sở vật chất, điều kiện làm việc, giảng dạy, nghiên cứu, học tập, sinh hoạt của cán bộ, giảng viên, nhân viên, sinh viên thuộc CTĐT ngành Hộ sinh; vận hành thử các phần mềm phục vụ quản lý, điều hành; kiểm tra các thiết bị, dụng cụ phục vụ thực hành, thí nghiệm; phỏng vấn, thu thập ý kiến các bên liên quan; làm việc với lãnh đạo Nhà trường và Hội đồng Tự đánh giá CTĐT ngành Hộ sinh.

Sau bốn ngày làm việc nghiêm túc và công tâm, tại buổi Lễ bế mạc đợt khảo sát chính thức diễn ra vào ngày 20/06/2022, Đoàn Chuyên gia đánh giá ngoài đã ghi nhận những thành quả của tập thể giảng viên, cán bộ chuyên viên và người học của CTĐT ngành Hộ sinh đã đạt được. Báo cáo của Đoàn ĐGN đã nêu rõ những điểm mạnh của chương trình đào tạo; đồng thời Đoàn ĐGN đưa ra các khuyến nghị để Nhà trường phát huy những điểm mạnh và khắc phục những tồn tại với mục đích không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường.

Kết thúc phiên bế mạc, Giám đốc Trung tâm, Trưởng đoàn chuyên gia ĐGN và Hiệu trưởng Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định cùng ký biên bản hoàn thành đợt KSCT phục vụ ĐGN  chương trình đào tạo ngành Hộ sinh tại Trường.

Ký biên bản hoàn thành đợt KSCT  CTĐT ngành Hộ sinh trình độ đại học tại Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định

Một số hình ảnh hoạt động của đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài chương trình đào tạo ngành Hộ sinh trình độ đại học tại Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định

A group of people posing for a photo

A group of people in a library