Trang chủ » Kiểm định chất lượng » Hoạt động đánh giá chất lượng » Khảo sát sơ bộ phục vụ đánh giá ngoài cơ sở giáo dục tại Trường ĐH Công nghệ thông tin và Truyền thông, Đại học Thái Nguyên

Ngày 03/02/2023, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài (ĐGN), do Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD) – Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam (CTĐHCĐVN) thành lập, đã tiến hành khảo sát sơ bộ (KSSB) tại Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông, Đại học Thái Nguyên để chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức (KSCT) theo quy trình kiểm định chất lượng giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Tham gia KSSB tại Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông, Đại học Thái Nguyên, về phía Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội CTĐHCĐVN có PGS. TS. Nguyễn Phương Nga, Giám đốc Trung tâm KĐCLGD và cán bộ Trung tâm. Về phía Đoàn đánh giá ngoài có PGS.TS. Bùi Duy Cam – Trưởng đoàn và  TS. Nguyễn Thị Tuyết – Thư ký.

PGS. TS. Nguyễn Phương Nga, Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội CTĐHCĐVN phát biểu tại phiên KSSB Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông, Đại học Thái Nguyên

Về phía Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông, Đại học Thái Nguyên có TS. Nguyễn Văn Tảo, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS. TS. Phùng Trung Nghĩa –  Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng TĐG; TS. Vũ Đức Thái – Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng TĐG; TS. Đỗ Đình Cường – Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Hội đồng TĐG; ThS. Ngô Thị Lan Phương – Trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo Chất lượng Giáo dục, Trưởng ban Thư ký Hội đồng TĐG; cùng Hội đồng Tự đánh giá, các nhóm chuyên trách, đại diện các đoàn thể và các đơn vị của Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông, Đại học Thái Nguyên.

PGS.TS. Phùng Trung Nghĩa –  Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông, Đại học Thái Nguyên phát biểu tại phiên KSSB

Đoàn ĐGN đã thống nhất nguyên tắc làm việc với Nhà trường, thông báo kết quả nghiên cứu Hồ sơ tự đánh giá của Trường, thống nhất về số lượng và các đối tượng được mời phỏng vấn, những cơ sở vật chất, trang thiết bị được thăm quan, khảo sát v.v…, đã thống nhất những nội dung chuẩn bị và kế hoạch thời gian để phục vụ cho đợt KSCT từ ngày 16/02/2023 đến ngày 22/02/2023.

Kết thúc ngày KSSB, Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội CTĐHCĐVN, Trưởng Đoàn chuyên gia ĐGN và Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông, Đại học Thái Nguyên đã cùng ký Biên bản Ghi nhớ sau KSSB của Đoàn chuyên gia ĐGN.

Ký Biên bản Ghi nhớ sau Khảo sát sơ bộ tại Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông, Đại học Thái Nguyên

Một số hình ảnh hoạt động trong ngày khảo sát sơ bộ tại Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông, Đại học Thái Nguyên