Trang chủ » Các hoạt động nổi bật » Khảo sát sơ bộ phục vụ đánh giá ngoài cơ sở giáo dục tại Trường Đại học Phú Yên
Khảo sát sơ bộ phục vụ đánh giá ngoài cơ sở giáo dục tại Trường Đại học Phú Yên

Thực hiện Quyết định của Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD) – Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam (CTĐHCĐVN) về việc thành lập Đoàn đánh giá ngoài (ĐGN) cơ sở giáo dục Trường Đại học Phú Yên, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài (ĐGN) đã triển khai Khảo sát sơ bộ (KSSB) phục vụ kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục Trường Đại học Phú Yên tại Tp. Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên vào ngày 18/3/2022. Tham gia KSSB tại Trường Đại học Phú Yên về phía Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội CTĐHCĐVN có PGS. TS. Nguyễn Phương Nga, Giám đốc Trung tâm KĐCLGD và Chánh Văn phòng Trung tâm.

PGS.TS. Nguyễn Phương Nga, Giám đốc Trung tâm KĐCLGD phát biểu tại phiên KSSB Trường Đại học Phú Yên

Về phía Đoàn Đánh giá ngoài có GS.TSKH. Bành Tiến Long, nguyên Thứ trưởng Thường trực – Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trưởng đoàn ĐGN; TS. Nguyễn Thị Tuyết, Thư ký đoàn.

GS.TSKH. Bành Tiến Long, Trưởng đoàn ĐGN phát biểu tại phiên KSSB Trường Đại học Phú Yên

Tiếp đón và làm việc với Đoàn chuyên gia ĐGN về phía Trường Đại học Phú Yên có TS. Trần Lăng – Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng TĐG; TS. Lê Đức Thoang, Phó hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Hội đồng TĐG; ThS. Võ Thị Minh Duyên, Chủ tịch Hội đồng Trường, Phó Chủ tịch Hội đồng TĐG; ThS. Huỳnh Minh Giảng – Phó Trưởng phòng Quản lý chất lượng, Thư ký Hội đồng TĐG, cùng các thành viên Hội đồng TĐG, các nhóm chuyên trách, đại diện các đoàn thể và các đơn vị của Trường Đại học Phú Yên.

TS. Trần Lăng –  Hiệu trưởng Trường Đại học Phú Yên phát biểu tại phiên KSSB

Đoàn ĐGN đã thống nhất nguyên tắc làm việc với Trường, thông báo kết quả nghiên cứu Hồ sơ tự đánh giá của Trường, thống nhất về số lượng và các đối tượng được mời phỏng vấn, những cơ sở vật chất, trang thiết bị được tham quan, khảo sát ….

Giám đốc Trung tâm, Trưởng Đoàn ĐGN và Lãnh đạo Trường Đại học Phú Yên thống nhất những nội dung chuẩn bị và kế hoạch thời gian để phục vụ cho đợt KSCT từ ngày 06/4/2022 đến 12/4/2022.

Kết thúc ngày KSSB, Giám đốc Trung tâm KĐCLGD, Trưởng Đoàn chuyên gia ĐGN và Hiệu trưởng Trường Đại học Phú Yên đã cùng ký Biên bản Ghi nhớ sau khảo sát sơ bộ của Đoàn chuyên gia ĐGN.

Ký Biên bản Ghi nhớ sau KSSB tại Trường Đại học Phú Yên

Một số hình ảnh hoạt động trong ngày KSSB tại Trường Đại học Phú Yên