Trang chủ » Các hoạt động nổi bật » Khảo sát sơ bộ phục vụ đánh giá ngoài 3 chương trình đào tạo trình độ đại học: ngành Công nghệ Thông tin, ngành Công nghệ Kỹ thuật điện, điện tử và ngành Kế toán – Chuyên ngành Kế toán doanh nghiệp của Trường Đại học Hải Phòng

a

Thực hiện Quyết định của Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD) – Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam (CTĐHCĐVN) về việc thành lập Đoàn đánh giá ngoài (ĐGN) 3 chương trình đào tạo trình độ đại học: ngành Công nghệ Thông tin, ngành Công nghệ Kỹ thuật điện, điện tử và ngành Kế toán – Chuyên ngành Kế toán doanh nghiệp của Trường Đại học Hải Phòng, ngày 25/7/2022 Đoàn chuyên gia ĐGN đã khảo sát sơ bộ (KSSB) tại Trường Đại học Hải Phòng.

Tham gia KSSB về phía Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội CTĐHCĐVN có PGS.TS. Nguyễn Phương Nga, Giám đốc Trung tâm và cán bộ Trung tâm.

Về phía Đoàn ĐGN có GS. TSKH Bành Tiến Long, nguyên Thứ trưởng thường trực Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trưởng Đoàn; TS. Nguyễn Tuyết, Kiểm định viên – Trung tâm KĐCLGD, Thư ký Đoàn và 02 thành viên của Đoàn ĐGN.

Làm việc với Đoàn chuyên gia ĐGN, về phía Trường Đại học Hải Phòng có PGS. TS. Nguyễn Hoài Nam – Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng TĐG; ThS. Nguyễn Văn Kính, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Đoàn Quang Mạnh – Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Hội đồng TĐG; TS. Trần Quốc Tuấn – Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Hội đồng TĐG; TS. Nguyễn Thị Thanh Nhàn – Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Hội đồng TĐG; PGS. TS. Lê Đắc Nhường, Trưởng Khoa Công nghệ Thông tin, Phó Chủ tịch Hội đồng TĐG; PGS.TS. Nguyễn Thái Sơn – Trưởng Khoa Kế toán – Tài chính, Phó Chủ tịch Hội đồng TĐG; TS. Phạm Hồng Khoa – Trưởng Khoa Điện – Cơ, Phó Chủ tịch Hội đồng TĐG;  TS. Đỗ Thị Thanh Toàn -Trưởng phòng Phòng Khảo thí & ĐBCL, Thư ký Hội đồng TĐG; cùng các thành viên Hội đồng tự đánh giá, các nhóm chuyên trách, đại diện các đoàn thể và các đơn vị của Trường Đại học Hải Phòng.

D:\ĐÁNH GIÁ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO\ĐẠI HỌC HẢI PHÒNG\ẢNH KSSB 3 CTĐT ĐH HẢI PHÒNG\DSC_0223.JPG
D:\ĐÁNH GIÁ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO\ĐẠI HỌC HẢI PHÒNG\ẢNH KSSB 3 CTĐT ĐH HẢI PHÒNG\DSC_0246.JPG
D:\ĐÁNH GIÁ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO\ĐẠI HỌC HẢI PHÒNG\ẢNH KSSB 3 CTĐT ĐH HẢI PHÒNG\DSC_0247.JPG

Đoàn ĐGN đã kiểm tra công tác chuẩn bị địa điểm, phòng làm việc, tài liệu và công tác đảm bảo phục vụ cho đợt KSCT tại Trường. Đoàn thống nhất nguyên tắc làm việc với Trường, thông báo kết quả nghiên cứu Hồ sơ tự đánh giá của Trường, thống nhất về số lượng và các đối tượng được mời phỏng vấn, những cơ sở vật chất, trang thiết bị được thăm quan, khảo sát v.v…

Giám đốc Trung tâm, Trưởng Đoàn ĐGN và Lãnh đạo Trường Đại học Hải Phòng thống nhất những nội dung chuẩn bị và Kế hoạch thời gian để phục vụ cho đợt KSCT từ ngày 15/8/2022 đến 21/8/2022.

Kết thúc KSSB, Giám đốc Trung tâm KĐCLGD, Trưởng Đoàn chuyên gia ĐGN và Hiệu trưởng Trường Đại học Hải Phòng đã cùng ký Biên bản Ghi nhớ sau KSSB của Đoàn chuyên gia ĐGN.

D:\ĐÁNH GIÁ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO\ĐẠI HỌC HẢI PHÒNG\ẢNH KSSB 3 CTĐT ĐH HẢI PHÒNG\DSC_0255.JPG
D:\ĐÁNH GIÁ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO\ĐẠI HỌC HẢI PHÒNG\ẢNH KSSB 3 CTĐT ĐH HẢI PHÒNG\DSC_0259.JPG

Một số hình ảnh hoạt động trong ngày khảo sát sơ bộ 03 CTĐT tại Trường Đại học Hải Phòng

D:\ĐÁNH GIÁ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO\ĐẠI HỌC HẢI PHÒNG\ẢNH KSSB 3 CTĐT ĐH HẢI PHÒNG\DSC_0224.JPG