Trang chủ » Các hoạt động nổi bật » Khảo sát sơ bộ phục vụ đánh giá ngoài 02 chương trình đào tạo trình độ đại học: ngành Công nghệ thông tin và ngành Kỹ thuật điện tử viễn thông tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

Ngày 13/08/2022, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD) – Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam (CTĐHCĐVN) đã tổ chức khảo sát sơ bộ (KSSB) phục vụ đánh giá chất lượng 02 chương trình đào tạo trình độ đại học của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, gồm: ngành Công nghệ thông tin và ngành Kỹ thuật điện tử viễn thông. Đoàn ĐGN đã thực hiện KSSB các cơ sở của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội

Tham dự KSSB, về phía Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội CTĐHCĐVN có PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm và Bà Nguyễn Thị Tâm Trinh – Cán bộ giám sát đoàn ĐGN; về phía đoàn ĐGN có GS.TSKH. Bành Tiến Long – nguyên Thứ trưởng thường trực Bộ GD&ĐT, Trưởng đoàn và TS. Nguyễn Thị Tuyết – Thư ký đoàn.

PGS.TS. Nguyễn Phương Nga, Giám đốc Trung tâm KĐCLGD phát biểu tại phiên KSSB tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

Về phía Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông có PGS.TS. Đặng Hoài Bắc- Giám đốc Học viện, Chủ tịch Hội đồng TĐG; PGS.TS. Trần Quang Anh – Phó Giám đốc Học viện, Phó Chủ tịch Hội đồng TĐG; TS. Tân Hạnh – Phó Giám đốc Học viện, Phó Chủ tịch Hội đồng TĐG; TS. Nguyễn Duy Phương – Trưởng khoa, Khoa Công nghệ thông tin 1, Phó chủ tịch thường trực Hội đồng TĐG; TS. Hoàng Xuân Dậu – Phó Trưởng khoa, phụ trách Khoa An toàn thông tin, Ủy viên Thư ký Hội đồng TĐG; PGS.TS. Nguyễn Tiến Ban – Trưởng khoa, Khoa Viễn thông 1, Phó chủ tịch thường trực Hội đồng TĐG; TS. Nguyễn Chiến Trinh, Phó Trưởng khoa – khoa Viễn thông 1, Ủy viên Thư ký Hội đồng TĐG; Hội đồng TĐG, các nhóm chuyên trách, Ban thư ký Hội đồng TĐG của 02 CTĐT và đại diện các đoàn thể, các đơn vị của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông.

PGS.TS. Đặng Hoài Bắc, Giám đốc Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông phát biểu tại phiên KSSB

Đoàn đã thống nhất nguyên tắc làm việc với Học viện, thống nhất những nội dung chuẩn bị, số lượng và các đối tượng được mời phỏng vấn, những cơ sở vật chất, trang thiết bị, … và kế hoạch thời gian để phục vụ cho đợt KSCT.

Kết thúc ngày KSSB, Giám đốc Trung tâm, Trưởng đoàn ĐGN và Giám đốc Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã cũng ký Biên bản Ghi nhớ sau khảo sát sơ bộ.

A group of people standing in a room

Description automatically generated with medium confidence
Ký Biên bản Ghi nhớ sau Khảo sát sơ bộ 02 CTĐT tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

Một số hình ảnh hoạt động trong ngày khảo sát sơ bộ