Trang chủ » Kiểm định chất lượng » Hoạt động đánh giá chất lượng » Khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài Trường Đại học Y-Dược Thái Bình
Khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài Trường Đại học Y-Dược Thái Bình

Sáng ngày 14/03/2018, tại Thành phố Thái Bình, Tỉnh Thái Bình, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD) – Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam (CTĐHCĐVN) đã phối hợp với Trường Đại học Y – Dược Thái Bình tổ chức khai mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài Trường Đại học Y-Dược Thái Bình theo tiêu chuẩn đánh giá chất lượng trường đại học của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Đoàn ĐGN chụp hình lưu niệm với lãnh đạo Cục Quản lý chất lượng, Ban Giám hiệu và Hội đồng TĐG Trường ĐH Y - Dược Thái Bình

Đoàn ĐGN chụp hình lưu niệm với lãnh đạo Cục Quản lý chất lượng, Ban Giám hiệu và Hội đồng TĐG Trường ĐH Y – Dược Thái Bình

Tham dự lễ khai mạc:

Về phía Bộ Giáo dục và Đào tạo, có PGS.TS. Mai Văn Trinh Cục trưởng, Cục Quản lý chất lượng (QLCL), TS. Lê Mỹ Phong, Trưởng phòng KĐCL, Cục QLCL. Về phía Sở Y tế Tỉnh Thái Bình có ông Trần Quang Hải, Phó Giám đốc Sở.

Về phía Trung tâm KĐCLGD có PGS.TS. Nguyễn Phương Nga, Giám đốc Trung tâm; Ông Nguyễn Anh Tuấn, Chánh Văn phòng Trung tâm, ThS. Tống Thành Trung Chuyên viên Trung tâm.

Về phía Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài có PGS.TS. Trần Thị Hà, Trưởng Đoàn; ThS. Đinh Tuấn Dũng, Thư ký Đoàn; GS.TS. Nguyễn Công Khẩn, Thành viên thường trực; GS.TS. Nguyễn Quang Dong và TS. Nguyễn Quang Mạnh là thành viên Đoàn chuyên gia ĐGN.

Về phía Trường Đại học Y – Dược Thái Bình có PGS.TS Hoàng Năng Trọng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng TĐG; PGS.TS. Nguyễn Xuân Bái, Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng TĐG; PGS.TS. Nguyễn Duy Cường, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến, Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Hội đồng TĐG cùng các đ/c trong BCH Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Trưởng/Phó các đơn vị, đại diện các tổ chức đoàn thể, đại diện giảng viên và người học.

Đợt KSCT phục vụ ĐGN được tiến hành từ ngày 14/03/2018 đến ngày 18/03/2018.  Đoàn chuyên gia ĐGN đã tiến hành khảo sát, nghiên cứu các hồ sơ minh chứng, phỏng vấn các nhà tuyển dụng; cựu người học; người học; Ban Lãnh đạo Nhà trường; Lãnh đạo các tổ chức đoàn thể, khoa, bộ môn, trung tâm, các phòng ban chức năng, đại diện giảng viên; khảo sát thu thập thông tin phản hồi của các bên liên quan, thẩm định về tình trạng việc làm của sinh viên tốt nghiệp qua điện thoại trực tiếp với sinh viên tốt nghiệp  và thăm các cơ sở vật chất của Nhà trường để xác thực các thông tin theo báo cáo tự đánh giá của Nhà trường, từ đó đưa ra các khuyến nghị giúp Nhà trường cải tiến và nâng cao chất lượng.

PGS.TS. Mai Văn Trinh phát biểu ý kiến tại Lễ Khai mạc đợt KSCT phục vụ ĐGN Trường Đại học Y-Dược Thái Bình

PGS.TS. Trần Thị Hà báo cáo tóm tắt kết quả KSCT tại Lễ Bế mạc đợt KSCT phục vụ ĐGN Trường Đại học Y-Dược Thái Bình

Lễ bế mạc đợt KSCT phục vụ ĐGN Trường ĐH Y – Dược Thái Bình được tổ chức vào ngày 18/03/2018. Tại Lễ bế mạc đợt KSCT, Trưởng Đoàn đánh giá ngoài,PGS.TS. Trần Thị Hà đã trình bày Báo cáo sơ bộ kết quả đánh giá chất lượng giáo dục Trường Đại học Y – Dược Thái Bình. Báo cáo đã nêu rõ những điểm mạnh của Nhà trường và các khuyến nghị của Đoàn để Nhà trường phát huy những điểm mạnh và khắc phục những tồn tại với mục đích không ngừng cải tiến chất lượng.

PGS.TS. Nguyễn Phương Nga, Giám đốc Trung tâm KĐCLGD phát biểu ý kiến tại Lễ Bế mạc đợt KSCT phục vụ ĐGN Trường Đại họcY-Dược Thái Bình

PGS.TS. Nguyễn Phương Nga, Giám đốc Trung tâm KĐCLGD phát biểu ý kiến
tại Lễ Bế mạc đợt KSCT phục vụ ĐGN Trường Đại họcY-Dược Thái Bình

Tiếp thu các khuyến nghị của Đoàn chuyên gia ĐGN trong Báo cáo sơ bộ kết quả đánh giá chất lượng giáo dục, PGS.TS Hoàng Năng Trọng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng TĐG đã khẳng định Nhà trường đã và sẽ có những kế hoạch và giải pháp khả thi để thực hiện những khuyến nghị của Đoàn ĐGN.

Kết thúc phiên bế mạc, Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội CTĐHCĐVN, Trưởng đoàn chuyên gia ĐGN và PGS.TS Hoàng Năng Trọng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng TĐG đã ký biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá chất lượng Nhà trường.

Ký biên bản hoàn thành đợt KSCT tại Lễ bế mạc đợt KSCT phục vụ ĐGN Trường Đại học Y - Dược Thái Bình

Ký biên bản hoàn thành đợt KSCT tại Lễ bế mạc đợt KSCT phục vụ ĐGN Trường Đại học Y – Dược Thái Bình

Đoàn ĐGN chụp ảnh lưu niệm với Lãnh đạo và đại diện cán bộ giảng viên Trường Y - Dược Thái Bình tại Lễ Bếmạc đợt KSCT Trường ĐH Y Dược Thái Bình

Đoàn ĐGN chụp ảnh lưu niệm với Lãnh đạo và đại diện cán bộ giảng viên Trường Y – Dược Thái Bình tại Lễ Bếmạc đợt KSCT Trường ĐH Y Dược Thái Bình