Trang chủ » Kiểm định chất lượng » Hoạt động đánh giá chất lượng » Khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài Trường Đại học Nam Cần Thơ
Khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài Trường Đại học Nam Cần Thơ

Sáng ngày 27/03/2018, tại Thành phố Cần Thơ, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD) – Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam (CTĐHCĐVN) đã phối hợp với Trường Đại học Nam Cần Thơ tổ chức khai mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài Trường Đại học Nam Cần Thơ theo tiêu chuẩn đánh giá chất lượng trường đại học của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Đại diện Cục Quản lý chất lượng - Bộ GD&ĐT, Trung tâm KĐCLGD, Đoàn ĐGN chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện Hội đồng Quản trị và Hội đồng TĐG Trường Đại học Nam Cần Thơ

Đại diện Cục Quản lý chất lượng – Bộ GD&ĐT, Trung tâm KĐCLGD, Đoàn ĐGN chụp ảnh lưu niệm
cùng đại diện Hội đồng Quản trị và Hội đồng TĐG Trường Đại học Nam Cần Thơ

Tham dự lễ khai mạc:

Về phía Bộ Giáo dục và Đào tạo, có TS. Lê Mỹ Phong, Trưởng phòng KĐCL, Cục Quản lý chất lượng.

Về phía Sở Giáo dục và Đào tạo có ông Nguyễn Văn Hồng, Phó Giám đốc Sở.

Về phía Trung tâm KĐCLGD, có PGS.TS. Nguyễn Phương Nga, Giám đốc Trung tâm; Ông Nguyễn Anh Tuấn, Chánh Văn phòng Trung tâm, ThS. Tống Thành Trung, Chuyên viên Trung tâm.

Về phía Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài có PGS.TS. Trần Thị Hà, Trưởng Đoàn; TS. Nguyễn Thị Tuyết, Thư ký Đoàn; GS.TS. Nguyễn Quang Dong, Thành viên thường trực; PGS.TS. Lê Văn Hảovà TS. Nguyễn Thị Thu Hà là thành viên Đoàn chuyên gia ĐGN.

Về phía Trường Đại học Nam Cần Thơ, có GS.TS Võ Tòng Xuân – Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng TĐG; TS. Nguyễn Văn Quang – Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Hội đồng TĐG; PGS.TS. Đào Duy Huân – Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Hội đồng TĐG;ThS. Trịnh Huề- Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Hội đồng TĐG. ThS. Nguyễn Chí Thắng – Trưởng ban Thư ký Hội đồng TĐG, Trưởng/Phó các đơn vị, đại diện các tổ chức đoàn thể, đại diện giảng viên và người học.

Đợt KSCT phục vụ ĐGN được tiến hành từ ngày 27/03/2018 đến ngày 31/03/2018.  Đoàn chuyên gia ĐGN đã tiến hành khảo sát, nghiên cứu các hồ sơ minh chứng, phỏng vấn các nhà tuyển dụng; cựu người học; người học; Ban Lãnh đạo Nhà trường; Lãnh đạo các tổ chức đoàn thể, khoa, bộ môn, trung tâm, các phòng ban chức năng, đại diện giảng viên; khảo sát thu thập thông tin phản hồi của các bên liên quan, thẩm định về tình trạng việc làm của sinh viên tốt nghiệp qua điện thoại trực tiếp với sinh viên tốt nghiệp và thăm các cơ sở vật chất của Nhà trường để xác thực các thông tin theo báo cáo tự đánh giá của Nhà trường, từ đó đưa ra các khuyến nghị giúp Nhà trường cải tiến và nâng cao chất lượng.

TS. Lê Mỹ Phongphát biểu ý kiếntại Lễ Khai mạc đợt KSCT phục vụ ĐGN Trường Đại học Nam Cần Thơ

TS. Lê Mỹ Phong phát biểu ý kiếntại Lễ Khai mạc đợt KSCT phục vụ ĐGN Trường Đại học Nam Cần Thơ

Lễ bế mạc đợt KSCT phục vụ ĐGN Trường Đại họcNam Cần Thơ được tổ chức vào ngày 31/03/2018. Tại Lễ bế mạc đợt KSCT, Trưởng Đoàn đánh giá ngoài,PGS.TS. Trần Thị Hà đã trình bày Báo cáo kết quả đánh giá chất lượng giáo dục Trường Đại học Nam Cần Thơ. Báo cáo đã nêu rõ những điểm mạnh của Nhà trường và các khuyến nghị của Đoàn để Nhà trường phát huy những điểm mạnh và khắc phục những tồn tại với mục đích không ngừng cải tiến chất lượng.

Tiếp thu các khuyến nghị của Đoàn chuyên gia ĐGN trong Báo cáo sơ bộ kết quả đánh giá chất lượng giáo dục, GS.TS Võ Tòng Xuân, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng TĐG đã khẳng định Nhà trường đã và sẽ có những kế hoạch và giải pháp khả thi để thực hiện những khuyến nghị của Đoàn ĐGN.

Kết thúc phiên bế mạc, Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội CTĐHCĐVN, Trưởng đoàn chuyên gia ĐGN và GS.TS Võ Tòng Xuân – Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng TĐGđã ký biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá chất lượng Nhà trường.

Ký biên bản hoàn thành đợt KSCT tại Lễ bế mạc đợt KSCT phục vụ ĐGN Trường Đại họcNam Cần Thơ

1.4

Trung tâm KĐCLGD và Đoàn ĐGN chụp ảnh lưu niệm với Hiệu trưởng và đại diện Hội đồng Quản trị Trường Đại học Nam Cần Thơ tại Lễ Bếmạc đợt KSCT

Trung tâm KĐCLGD và Đoàn ĐGN chụp ảnh lưu niệm với Hiệu trưởng