Trang chủ » Kiểm định chất lượng » Hoạt động đánh giá chất lượng » Khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài Học viện Hàng không Việt Nam – Bộ Giao thông vận tải

Sáng 05/12/2017 Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam (CTĐHCĐVN) đã phối hợp với Học viện Hàng không Việt Nam – Bộ Giao thông Vận tải, tổ chức đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài Học viện Hàng không Việt Nam theo tiêu chuẩn đánh giá chất lượng trường đại học của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Đoàn chuyên gia ĐGN chụp ảnh lưu niệm với Lãnh đạo Học viện Hàng không Việt Nam tại Lễ Khai mạc đợt Khảo sát chính thức

Tham dự lễ khai mạc:

Về phía Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục có PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm; ThS Phạm Thị Quyên – Cán bộ Hỗ trợ hành chính cho Đoàn chuyên gia Đánh giá ngoài.

Về phía Đoàn chuyên gia Đánh giá ngoài có PGS.TS. Trần Thị Hà – Trưởng đoàn; TS. Nguyễn Thị Tuyết – Thư ký Đoàn; TS. Tô Thị Thu Hương – Thành viên thường trực; GS.TS. Nguyễn Quang Dong và PGS. TS. Nguyễn Văn Uyên là thành viên Đoàn.

Về phía Học viện Hàng không Việt Nam có TS. Nguyễn Thị Hải Hằng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng Tự đánh giá; ThS Lưu Trung – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc, Phó Chủ tịch Hội đồng TĐG; ThS Vũ Hoàng Minh – Trưởng Phòng KT&ĐBCL, Trưởng ban Thư ký Hội đồng TĐG cùng Hội đồng TĐG, các nhóm chuyên trách và đại diện các đơn vị, cán bộ, giảng viên và học viên của Học viện Hàng không Việt Nam.

PGS.TS. Nguyễn Phương Nga - GĐ TTKĐCLGD phát biểu ý kiến tại Lễ Khai mạc đợt Khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài Học Viện Hàng không Việt Nam

PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – GĐ TTKĐCLGD phát biểu ý kiến tại Lễ Khai mạc đợt Khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài Học Viện Hàng không Việt Nam

Đợt Khảo sát chính thức phục vụ ĐGN kéo dài từ ngày 05/12 đến ngày 09/12/2017. Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đã tiến hành khảo sát, nghiên cứu các hồ sơ minh chứng, phỏng vấn các nhà tuyển dụng; cựu người học; người học; Lãnh đạo Học viện; Lãnh đạo các tổ chức đoàn thể, khoa, bộ môn, trung tâm, các phòng ban chức năng, đại diện giảng viên; thu thập thông tin phản hồi của các bên liên quan; quan sát cơ sở vật chất của Học viện Hàng không Việt Nam để xác thực các thông tin trong Báo cáo tự đánh giá của Học viện, từ đó đưa ra các khuyến nghị giúp Học viện cải tiến và nâng cao chất lượng.

Sau 5 ngày làm việc, Lễ bế mạc đợt Khảo sát chính thức phục vụ ĐGN Học viện Hàng không Việt Nam được tổ chức vào 11 giờ 30 ngày 09/12/2017. Tại Lễ bế mạc đợt Khảo sát chính thức, Trưởng đoàn chuyên gia đánh giá ngoài – PGS.TS. Trần Thị Hà đã trình bày Báo cáo sơ bộ kết quả đánh giá chất lượng giáo dục Học viện Hàng không Việt NamBáo cáo đánh giá ngoài đã nêu rõ những điểm mạnh của Học viện; đồng thời Đoàn ĐGN đưa ra các khuyến nghị để Học viện phát huy những điểm mạnh và khắc phục những tồn tại với mục đích không ngừng cải tiến chất lượng.

Tiếp thu các khuyến nghị của Đoàn chuyên gia ĐGN trong Báo cáo sơ bộ kết quả đánh giá chất lượng giáo dục, TS. Nguyễn Thị Hải Hằng – Giám đốc Học viện đã khẳng định Học viện sẽ có những kế hoạch và giải pháp cụ thể, khả thi để triển khai thực hiện các khuyến nghị của Đoàn chuyên gia ĐGN.

Kết thúc phiên bế mạc, Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội CTĐHCĐVN, Trưởng đoàn chuyên gia ĐGN và Giám đốc Học viện Hàng không Việt Nam đã cùng ký biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá chất lượng Học viện.

Ký biên bản hoàn thành đợt Khảo sát chính thức tại Lễ bế mạc đợt Khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài Học viện Hàng không Việt Nam