Trang chủ » Kiểm định chất lượng » Hoạt động đánh giá chất lượng » Khai mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh, ĐH Thái Nguyên

Sáng 09/5/2017, tại Tp. Thái Nguyên, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD) – Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam (Hiệp hội CTĐHCĐVN) đã phối hợp với Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh (ĐHKT&QTKD) – Đại học Thái Nguyên (ĐHTN) tổ chức khai mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài Trường ĐHKT&QTKD – ĐHTN theo Tiêu chuẩn đánh giá chất lượng trường đại học của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Từ sáng sớm ngày 09/5/2017, Đoàn Chuyên gia ĐGN đã đến Trường ĐH Kinh tế & QTKD để chuẩn bị cho đợt KSCT phục vụ ĐGN tại Trường

Tham dự lễ khai mạc:

Về phía Trung tâm KĐCLGD có PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm. Về phía Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài có PGS.TS. Trần Thị Hà –Trưởng Đoàn; GS.TS. Nguyễn Công Khẩn – Thành viên thường trực; ThS. Đinh Tuấn Dũng – Thư ký; GS.TS. Nguyễn Quang Dong và TS. Nguyễn Thị Tuyết là thành viên Đoàn ĐGN.

PGS.TS. Nguyễn Phương Nga phát biểu ý kiến tại Lễ Khai mạc đợt KSCT phục vụ ĐGN Trường Đại học Kinh tế & QTKD

Về phía ĐH Thái Nguyên có PGS.TS. Trần Viết Khanh – Phó giám đốc ĐHTN, TS. Phạm Văn Hùng – Trưởng ban KT&ĐBCLGD và Đại diện lãnh đạo các Trường thành viên của Đại học Thái Nguyên.

Về phía Trường ĐH KT&QTKD – ĐHTN có PGS.TS. Trần Chí Thiện – Bí thư Đảng ủy; PGS.TS. Hoàng Thị Thu – Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Trần Quang Huy – Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng Tự đánh giá; PGS.TS. Đỗ Anh Tài, TS. Nguyễn Thanh Minh – Phó Hiệu trưởng; cùng lãnh đạo các khoa, phòng, đại diện giảng viên và sinh viên Trường ĐHKT&QTKD – ĐHTN.

TS. Trần Quang Huy - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu ý kiến tại lễ Khai mạc đợt KSCT phục vụ ĐGN Trường ĐH Kinh tế & QTKD

TS. Trần Quang Huy – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu ý kiến tại lễ Khai mạc đợt KSCT phục vụ ĐGN Trường ĐH Kinh tế & QTKD

Đợt khảo sát chính thức này bắt đầu từ ngày 09/5/2017 và sẽ kết thúc vào cuối ngày 13/5/2017. Trong các ngày khảo sát chính thức, Đoàn chuyên gia ĐGN sẽ nghiên cứu các hồ sơ minh chứng, thảo luận, phỏng vấn, khảo sát các nhóm đối tượng liên quan và thăm, quan sát các cơ sở vật chất của Trường ĐHKT&QTKD – ĐHTN để xác thực các thông tin theo báo cáo tự đánh giá của Nhà trường, từ đó đưa ra các khuyến nghị giúp Nhà trường cải tiến và nâng cao chất lượng.

Đoàn ĐGN chụp ảnh lưu niệm với Lãnh đạo Nhà Trường, Hội đồng Tự đánh giá và các Đại biểu