Trang chủ » Kiểm định chất lượng » Hoạt động đánh giá chất lượng » Khai mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài Trường Đại học Khoa học – Đại học Thái Nguyên

Sáng 17/4/2017, tại Tp. Thái Nguyên, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam (Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội CTĐHCĐVN) đã phối hợp với Trường Đại học Khoa học – Đại học Thái Nguyên (ĐH Khoa học – ĐH Thái Nguyên) tổ chức khai mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài Trường ĐH Khoa học – ĐH Thái Nguyêntheo tiêu chuẩn đánh giá chất lượng trường đại học của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Tham dự lễ khai mạc:

Về phía Bộ Giáo dục và Đào tạo có: PGS.TS. Mai Văn Trinh –Cục trưởng Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục – Bộ GD&ĐT;

PGS.TS. Mai Văn Trinh – Cục trưởng Cục KT&KĐCLGD – Bộ GD&ĐT phát biểu chỉ đạo tại Lễ khai mạc đợt ĐGN Trường ĐH Khoa học – ĐH Thái Nguyên

PGS.TS. Mai Văn Trinh – Cục trưởng Cục KT&KĐCLGD – Bộ GD&ĐT
phát biểu chỉ đạo tại Lễ khai mạc đợt ĐGN Trường ĐH Khoa học – ĐH Thái Nguyên

Về phía Trung tâm KĐCLGD có PGS.TS. Nguyễn Phương Nga -Giám Giám đốc Trung tâm. Về phía Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài có GS.TS. Mai Trọng Nhuận –Trưởng đoàn; GS.TS. Nguyễn Công Khẩn – Thành viên thường trực; ThS. Đinh Tuấn Dũng – Thư ký; GS.TS. Nguyễn Quang Dong và TS. Nguyễn Thị Tuyết là thành viên Đoàn ĐGN.

PGS.TS. Nguyễn Phương Nga phát biểu ý kiến tại Lễ Khai mạc đợt KSCT phục vụ ĐGN Trường Đại học Khoa học

PGS.TS. Nguyễn Phương Nga phát biểu ý kiến tại Lễ Khai mạc
đợt KSCT phục vụ ĐGN Trường Đại học Khoa học

Về phía ĐH Thái Nguyên có PGS.TS. Trần Viết Khanh – Phó Giám đốc ĐH Thái Nguyên, TS. Phạm Văn Hùng – Trưởng ban KT&ĐBCLGDvà đại diện lãnh đạo các Trường thành viên của ĐH Thái Nguyên.

Về phía khách mời: TS. Phạm Quốc Chính -Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Thái Nguyên; Bà Đỗ Thị Thìn – Tổng Biên tập Báo Thái Nguyên và đại diện các nhà tuyển dụng, các doanh nghiệp.

Về phía Trường ĐH Khoa học – ĐH Thái Nguyên có GS.TS. Lê Thị Thanh Nhàn–Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Trịnh Thanh Hải – Phó BT Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, TS. Nguyễn Đức Lạng, TS. Nguyễn Văn Đăng, PGS.TS. Phạm Thị Phương Thái- Phó Hiệu trưởng, cùng lãnh đạo các khoa, phòng, đại diện giảng viên và người học Trường ĐH Khoa học-ĐH Thái Nguyên.

GS.TS. Lê Thị Thanh Nhàn - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu ý kiến tại Lễ Khai mạc đợt ĐGN Trường ĐH Khoa học

GS.TS. Lê Thị Thanh Nhàn – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu ý kiến tại Lễ Khai mạc đợt ĐGN Trường ĐH Khoa học

Đợt khảo sát chính thức này diễn ra từ ngày 17/4 đến ngày 21/4/2017. Trong các ngày khảo sát chính thức, Đoàn chuyên gia ĐGN nghiên cứu các hồ sơ minh chứng, thảo luận, phỏng vấn các nhóm đối tượng liên quan, thăm và quan sát các cơ sở vật chất của Trường ĐH Khoa họcđể xác thực các thông tin theo báo cáo tự đánh giá của Nhà trường, từ đó đưa ra các khuyến nghị giúp Nhà trường cải tiến và nâng cao chất lượng.

Cục Trưởng Cục KT&KĐCLGD –Bộ GD&ĐT và Đoàn ĐGN chụp ảnh lưu niệm với Lãnh đạo Nhà Trường và các đại biểu