Trang chủ » Kiểm định chất lượng » Hoạt động đánh giá chất lượng » Đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài Học viện Y Dược học Cổ truyền Việt Nam

Sáng 14/12/2017, tại Quận Hà Đông, TP. Hà Nội, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD) – Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam (CTĐHCĐVN) đã phối hợp với Học viện Y Dược học Cổ truyền Việt Nam tổ chức khai mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài Học viện Y Dược học Cổ truyền Việt Nam theo tiêu chuẩn đánh giá chất lượng trường đại học của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Đoàn ĐGN chụp ảnh lưu niệm với Lãnh đạo                                    Học viện Y Dược học Cổ truyền Việt Nam tại Lễ Khai mạc đợt KSCT

Đoàn ĐGN chụp ảnh lưu niệm với Lãnh đạo Học viện Y Dược học Cổ truyền Việt Nam tại Lễ Khai mạc đợt KSCT

Tham dự lễ khai mạc:

Về phía Trung tâm KĐCLGD có PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm. Về phía Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài có GS.TSKH. Đặng Ứng Vận -Trường đoàn; TS. Tô Thị Thu Hương – Thư ký; GS.TS. Nguyễn Công Khẩn – Thành viên thường trực; GS.TS. Võ Tam và TS. Nguyễn Quang Mạnh là thành viên Đoàn ĐGN.

Về phía Học viện Y Dược học Cổ truyền Việt Nam có TS. Đậu Xuân Cảnh – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Học viện – Chủ tịch Hội đồng TĐG; TS. Đoàn Quang Huy – Phó Giám đốc Học viện – Phó Chủ tịch TT Hội đồng TĐG; TS. Phạm Quốc Bình – Phó Bí thư ĐU – Phó Giám đốc Học viện – Phó Chủ tịch Hội đồng TĐG, cùng lãnh đạo các khoa, phòng, đại diện giảng viên và sinh viên Học viện Y Dược học Cổ truyền Việt Nam.

Đợt KSCT phục vụ ĐGN được tiến hành từ ngày 14/12 đến ngày 18/12/2017. Đoàn đánh giá ngoài đã tiến hành khảo sát, nghiên cứu các hồ sơ minh chứng, phỏng vấn các nhà tuyển dụng; cựu người học; người học; Ban Lãnh đạo Học viện; Lãnh đạo các tổ chức đoàn thể, khoa, bộ môn, trung tâm, các phòng ban chức năng, đại diện giảng viên; và thăm, khảo sát thu thập thông tin phản hồi của các bên liên quan; quan sát các cơ sở vật chất của Học viện Y Dược học Cổ truyền Việt Nam để xác thực các thông tin theo báo cáo tự đánh giá của Học viện, từ đó đưa ra các khuyến nghị giúp Học viện cải tiến và nâng cao chất lượng.

Lễ bế mạc đợt KSCT phục vụ ĐGN Học viện Y Dược học Cổ truyền Việt Nam được tổ chức vào 11 giờ 30 ngày 18/12/2017. Tại Lễ bế mạc đợt KSCT, Trường Đoàn ĐGN đã tóm tắt rõ những điểm mạnh của Học viện; đồng thời Đoàn ĐGN đưa ra các khuyến nghị để Học viện phát huy những điểm mạnh và khắc phục những tồn tại với mục đích không ngừng cải tiến chất lượng.

PGS.TS. Nguyễn Phương Nga phát biểu ý kiến tại Lễ Bế mạc     đợt KSCT phục vụ ĐGN Học viện Y Dược học Cổ truyền Việt Nam

PGS.TS. Nguyễn Phương Nga phát biểu ý kiến tại Lễ Bế mạc đợt KSCT phục vụ ĐGN Học viện Y Dược học Cổ truyền Việt Nam

Tiếp thu các khuyến nghị của Đoàn chuyên gia ĐGN trong Báo cáo sơ bộ kết quả đánh giá chất lượng giáo dục, TS. Đậu Xuân Cảnh – Giám đốc Học viện đã khẳng định Học viện đã và sẽ có những kế hoạch và giải pháp khả thi để thực hiện những khuyến nghị của Đoàn ĐGN.

Kết thúc phiên bế mạc, Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội CTĐHCĐVN, Trưởng đoàn chuyên gia ĐGN và Giám đốc Học viện Y Dược học Cổ truyền Việt Nam đã ký biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá chất lượng Học viện.

Ký biên bản hoàn thành đợt KSCT                             tại Lễ bế mạc đợt KSCT phục vụ ĐGN Học viện Y Dược học Cổ truyền Việt Nam

Ký biên bản hoàn thành đợt KSCT tại Lễ bế mạc đợt KSCT phục vụ ĐGN Học viện Y Dược học Cổ truyền Việt Nam