Trang chủ » Các hoạt động nổi bật » Đo lường đánh giá » Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài khảo sát sơ bộ tại Trường ĐH Nông Lâm, ĐH Thái Nguyên

Sáng 03/6/2017 Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài (ĐGN) của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD) – Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam (CTĐHCĐVN) đã tiến hành khảo sát sơ bộ tại Trường Đại học Nông Lâm – Đại học Thái Nguyên để chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức theo quy trình kiểm định chất lượng giáo dục trường đại học của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Ngày 03/6/2017 Đoàn chuyên gia ĐGN tiến hành KSSB tại Trường ĐH Nông Lâm – ĐHTN

Đoàn chuyên gia ĐGN chụp ảnh lưu niệm với Lãnh đạo và đại diện CBGV Trường ĐH Nông Lâm khi đến KSSB

Tham gia ngày khảo sát sơ bộ tại Trường Đại học Nông Lâm, về phía Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội CTĐHCĐVN có PGS.TS. Nguyễn Phương Nga -Giám đốc Trung tâm; về phía Đoàn chuyên gia ĐGN có PGS.TS. Trần Thị Hà – Trưởng đoàn; ThS. Đinh Tuấn Dũng – Thư ký Đoàn, PGS.TS. Nguyễn Văn Uyên – Thành viên Đoàn.

Trong ngày khảo sát sơ bộ, Đoàn chuyên gia ĐGN đã làm việc với Lãnh đạo Trường Đại học Nông Lâm, Hội đồng Tự đánh giá của Nhà trường, Trưởng các đơn vị trong Trường, Ban Thư ký và các Nhóm chuyên trách với các nội dung chính bao gồm:

• Đoàn chuyên gia ĐGN báo cáo kết quả nghiên cứu Hồ sơ tự đánh giá của Trường, thông báo kế hoạch khảo sát chính thức và những yêu cầu về cơ sở vật chất Nhà trường cần chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức;
  • Thống nhất những vấn đề Nhà trường cần chuẩn bị: các minh chứng cần bổ sung; số lượng và thành phần các đối tượng được mời phỏng vấn;
  • Thống nhất về nguyên tắc làm việc và Lịch trình khảo sát chính thức;
  • Thăm một số địa điểm Trường chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức như phòng làm việc của Đoàn ĐGN, phòng phỏng vấn, hội trường cho Lễ khai mạc đợt Khảo sát chính thức v.v… Đặc biệt, Đoàn chuyên gia ĐGN đã gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với một số sinh viên quốc tế đang theo học Chương trình chất lượng cao tại Trường;
  • Kiểm tra sơ bộ các hồ sơ minh chứng của Nhà trường
Ký Biên bản Khảo sát sơ bộ tại Trường ĐH Nông Lâm – Đại học Thái Nguyên

Kết thúc ngày khảo sát sơ bộ, Giám đốc Trung tâm KĐCLGD-Hiệp hội CTĐHCĐVN, Trưởng Đoàn chuyên gia ĐGN và Hiệu trường Trường Đại học Nông Lâm đã ký Biên bản Ghi nhớ sau khảo sát sơ bộ của Đoàn ĐGN.

Thời gian khảo sát chính thức của Đoàn chuyên gia ĐGN tại Trường được thống nhất sẽ bắt đầu từ ngày 13/6/2017 và kết thúc vào cuối ngày 17/6/2017.