Trang chủ » Các hoạt động nổi bật » Kiểm định chất lượng » Bế mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài tại Trường ĐH Duy Tân
Bế mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài tại Trường ĐH Duy Tân

Ngày 30/12/2016, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam (TTKĐCLGD-HHCTĐHCĐVN) đã phối hợp với Trường Đại học Duy Tân tổ chức bế mạc đợt khảo sát chính thức (KSCT) phục vụ đánh giá ngoài (ĐGN) Trường Đại học Duy Tân.

Tham dự lễ bế mạc có Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội CTĐHCĐVN; Đoàn chuyên gia ĐGN; Chủ tịch Hội đồng quản trị, Ban Giám hiệu Trường Đại học Duy Tân,lãnh đạo các đơn vị, bộ phận trong Trường và đại diện giảng viên, cán bộ, nhân viên, người học của Nhà trường.

anh-1

Sau 4 ngày khảo sát, nghiên cứu các hồ sơ minh chứng, phỏng vấn các nhà tuyển dụng; cựu sinh viên, HVCH, NCS tốt nghiệp; người học; Ban Lãnh đạo nhà trường; Lãnh đạo các tổ chức đoàn thể, khoa, trung tâm, các phòng ban chức năng, đại diện giảng viên và tham quan các cơ sở vật chất, khuôn viên của Trường, nơi thực tập của sinh viên y-dược v.v…,

anh-2

Trưởng đoàn chuyên gia đánh giá ngoài – PGS.TS.Trần Thị Hà đã trình bày Báo cáo sơ bộ kết quả đánh giá chất lượng giáo dục Trường ĐH Duy TânBáo cáo đánh giá ngoài đã nêu rõ những điểm mạnh của Nhà Trường; đồng thời Đoàn ĐGN đưa ra các khuyến nghị để Nhà trường phát huy những điểm mạnh và khắc phục những tồn tại với mục đích không ngừng cải tiến chất lượng.

anh-3

Tiếp thu các khuyến nghị của Đoàn chuyên gia ĐGN, Chủ tịch Hội đồng quản trị NGƯT Lê Công Cơ, Hiệu trưởng Nhà trường đã khẳng định Nhà trường đã và sẽ có những kế hoạch và giải pháp khả thi để thực hiện những khuyến nghị của Đoàn ĐGN.

Kết thúc phiên bế mạc, Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội CTĐHCĐVN, Trưởng đoàn chuyên gia đánh giá ngoài và Chủ tịch Hội đồng quản trị – Hiệu trưởng Trường ĐH Duy Tân đã ký biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá chất lượng Nhà trường.

anh-4

anh-5

Ký biên bản hoàn thành đợt KSCT tại Lễ bế mạc đợt KSCT phục vụ ĐGN trường ĐH Duy Tân