Trang chủ » Kiểm định chất lượng » Hoạt động đánh giá chất lượng » Trao Giấy Chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cho Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật TW

Sáng ngày 03/7/2018, tại Hà Nội, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục -Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam (Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội CTĐHCĐVN) đã công bố quyết định công nhận và trao Giấy Chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cho Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung Ương.

Tham dự buổi Lễ, về phía Bộ Giáo dục và Đào tạo, có PGS.TS. Mai Văn Trinh – Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng, ông Trịnh Xuân Hiếu – Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ, ông Nguyễn Đình Mạnh, Phó Chánh Văn phòng Bộ GD&ĐT và TS. Lê Mỹ Phong Trưởng phòng KĐCLGD, Cục Quản lý chất lượng; về phía Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch có TS. Lê Thị Thu Hiền – Vụ trưởng Vụ Đào tạo; về phía Bộ Khoa học và Công nghệ có ông Trần Hậu Ngọc – Viện trưởng Viện Đánh giá khoa học và Định giá công nghệ; về phía Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội CTĐHCĐVN, có PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội CTĐHCĐVN; ông Nguyễn Anh Tuấn – Chánh Văn phòng Trung tâm và ThS. Tống Thành Trung – Chuyên viên Trung tâm; đại diện lãnh đạo các cơ quan, đoàn thể của Hà Nội, đại diện Lãnh đạo các trường đại học trong khu vực, các nhà tuyển dụng; phóng viên các cơ quan truyền thông, báo đài; về phía Nhà Trường có PGS.TS. Đào Đăng Phượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, lãnh đạo các đơn vị thuộc Trường.

Ông Nguyễn Anh Tuấn, Chánh Văn phòng Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội CTĐHCĐVN công bố Quyết định công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cho Trường Đại học Sư phạm nghệ thuật TW

PGS.TS. Nguyễn Phương Nga -Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội CTĐHCĐVN
trao Giấy Chứng nhận KĐCLGD cho Trường Đại học Sư phạm nghệ thuật TW tại buổi Lễ

PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội CTĐHCĐVN phát biểu ý kiến tại buổi Lễ trao Giấy Chứng nhận KĐCLGD cho Trường Đại học Sư phạm nghệ thuật TW

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS. Nguyễn Phương Nga, Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội CTĐHCĐVN đánh giá cao những thành tựu của Trường Đại học Sư phạm nghệ thuật TW. Hội đồng KĐCLGD của Trung tâm đã kiến nghị Lãnh đạo Nhà trường cần có thêm những đầu tư phù hợp để duy trì và phát huy các thế mạnh đã đạt được, đồng thời chuẩn hóa và nâng cao hơn nữa chất lượng đội ngũ giảng viên và chất lượng các hoạt động nghiên cứu khoa học; đồng thời tập trung quy hoạch tổng thể về cơ sở vật chất để phát triển bền vững và cải tiến liên tục, tiến tới đạt các tiêu chuẩn chất lượng giáo dục quốc tế.

PGS.TS. Đào Đăng Phượng Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

PGS.TS. Đào Đăng Phượng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã chân thành cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ GD&ĐT, Hiệp hội CTĐHCĐVN và các ngành, các cấp đối với Nhà trường, đồng thời khẳng định Nhà trường đã xây dựng các kế hoạch đi đôi với những giải pháp khả thi để thực hiện những khuyến nghị của Hội đồng KĐCLGD-Trung tâm KĐCLGD, Hiệp hội Các trường đại học cao đẳng Việt Nam.

Lãnh đạo Trường ĐH Sư phạm Nghệ thuật TW chụp ảnh lưu niệm với đại diện các đại biểu tham dự buổi Lễ

Tiết mục văn nghệ do sinh viên Trường Đại học Sư phạm nghệ thuật TW biểu diễn