Trang chủ » Kiểm định chất lượng » Hoạt động đánh giá chất lượng » Khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài chương trình đào tạo bậc đại học ngành Điều Dưỡng Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định

Sáng ngày 4/01/2019, tại Thành phố Nam Định, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD) – Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam (CTĐHCĐVN) đã phối hợp với Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định tổ chức khai mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài chương trình đào tạo bậc đại học ngành Điều Dưỡng Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định theo tiêu chuẩn đánh giá chất lượng chương trình đào tạo các trình độ của giáo dục đại học của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Tham dự lễ khai mạc: Về phía Trung tâm KĐCLGD có PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc; TS. Phạm Xuân Thanh Phó Giám đốc; Ông Nguyễn Anh Tuấn – Chánh Văn phòng và ThS. Tống Thành Trung – Cán bộ hỗ trợ hành chính.

Về phía Đoàn Chuyên gia đánh giá ngoài có PGS.TS. Bùi Duy Cam – Trưởng Đoàn; ThS.  Đinh Tuấn Dũng – Thư ký; TS. Phạm Ngân Giang – Thành viên thường trực; PGS.TS. Nguyễn Thái An và TS. Nguyễn Quang Mạnh là thành viên Đoàn ĐGN;

Về phía Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định có PGS.TS. Lê Thanh Tùng – Hiệu trưởng; TS. Ngô Huy Hoàng – Phó Hiệu trưởng; TS. Vũ Văn Thành – Phó Hiệu trưởng; TS. Trương Tuấn Anh – Phó Hiệu trưởng; Đại diện Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trưởng các Phòng, Ban, Khoa, Bộ môn trực thuộc Trường, các thành viên Hội đồng Tự đánh giá, Ban Thư ký, đại diện giảng viên, sinh viên, đại diện các nhà tuyển dụng và đại diện cựu người học.

Ông Nguyễn Anh Tuấn – Chánh Văn phòng Trung tâm KĐCLGD công bố quyết định thành lập Đoàn Đánh giá ngoài

Đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài CTĐT ngành Điều dưỡng bậc đại học được tiến hành từ ngày 04/01/2019 đến ngày 07/1/2019. Đoàn ĐGN đã nghiên cứu các hồ sơ minh chứng của 11 tiêu chuẩn với 50 tiêu chí; phỏng vấn trực tiếp 9 nhóm đối tượng với tổng số 174 người; điện thoại thẩm định về tình trạng việc làm của 286 sinh viên tốt nghiệp; dự giờ, thăm quan, khảo sát thư viện, các phòng thí nghiệm, thực hành, ký túc xá và các điều kiện cơ sở vật chất phục vụ đào tạo, nghiên cứu khoa học, văn hóa văn nghệ, thể thao…

Đoàn ĐGN phỏng vấn và khảo sát cơ sở vật chất phục vụ chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng

Đoàn ĐGN khảo sát cơ sở vật chất phục vụ chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng

Tại phiên Bế mạc, PGS.TS. Bùi Duy Cam – Trưởng Đoàn đánh giá ngoài đã trình bày báo cáo sơ bộ kết quả đánh giá chất lượng chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng bậc đại học tại Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định. Báo cáo sơ bộ của Đoàn ĐGN đã nêu rõ những điểm mạnh và các khuyến nghị theo 11 tiêu chuẩn đánh giá chất lượng chương trình đào tạo do Bộ GD&ĐT ban hành.

PGS.TS. Bùi Duy Cam, Trưởng Đoàn, trình bày báo cáo sơ bộ kết quả đánh giá chất lượng
CTĐT ngành Điều dưỡng bậc đại học tại Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định tại Lễ Bế mạc đợt KSCT

PGS.TS. Nguyễn Phương Nga, Giám đốc Trung tâm KĐCLGD phát biểu ý kiến tại Lễ Bế mạc đợt KSCT Chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng bậc đại học tại Trường ĐH Điều dưỡng Nam Định

Tiếp thu các khuyến nghị của Đoàn chuyên gia ĐGN trong Báo cáo sơ bộ kết quả đánh giá chất lượng giáo dục, PGS.TS. Lê Thanh Tùng – Hiệu trưởng Nhà trường đã khẳng định Trường đã và sẽ có những kế hoạch và giải pháp khả thi để thực hiện những khuyến nghị của Đoàn ĐGN.

PGS.TS. Lê Thanh Tùng – Hiệu trưởng phát biểu ý kiến tại Lễ Bế mạc đợt KSCT CTĐT ngành Điều dưỡng bậc đại học tại Trường ĐH Điều dưỡng Nam Định

Kết thúc phiên bế mạc, Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội CTĐHCĐVN, Trưởng Đoàn chuyên gia ĐGN và Hiệu trưởng Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định đã ký biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá chất lượng Nhà trường.

Ký biên bản hoàn thành đợt KSCT CTĐT ngành Điều dưỡng tại Trường ĐH Điều dưỡng Nam Định