Trang chủ » Kiểm định chất lượng » Hoạt động đánh giá chất lượng » Khai mạc khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài Học viện Chính sách và Phát triển

Sáng ngày 02/4/2018, tại Thành phố Hà Nội, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD) – Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam (CTĐHCĐVN) đã phối hợp với Học viện Chính sách và Phát triển tổ chức khai mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài Học viện Chính sách và Phát triển theo tiêu chuẩn đánh giá chất lượng trường đại học của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Đoàn ĐGN chụp hình lưu niệm với Ban Giám hiệu và Hội đồng TĐG Học viện Chính sách & Phát triển

Tham dự lễ khai mạc:

Về phía Bộ Kế hoạch và Đầu tư, có TS. Đỗ Mạnh Khởi, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

Về phía Trung tâm KĐCLGD có PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm; Ông Nguyễn Anh Tuấn – Chánh Văn phòng Trung tâm, và ThS. Tống Thành Trung, chuyên viên Trung tâm.

Về phía Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài có PGS.TS. Trần Thị Hà – Trưởng Đoàn;  TS. Tô Thị Thu Hương – Thư ký Đoàn; GS. TS. Nguyễn Quang Dong – Thành viên thường trực; TS Nguyễn Văn Đường và ThS. Đinh Tuấn Dũng là thành viên Đoàn ĐGN.

Về phía Học viện Chính sách và Phát triển, có PGS.TS. Đào Văn Hùng -Giám đốc Học viện, PGS. TS. Trần Trọng Nguyên, Phó Giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trưởng các Phòng, Ban, Khoa, Bộ môn trực thuộc Học viện, các thành viên Hội đồng tự đánh giá, đại diện giảng viên, sinh viên.

Đợt KSCT phục vụ ĐGN được tiến hành từ ngày 02/04/2018 đến ngày 6/04/2018.

Chánh Văn phòng Trung tâm KĐCLGD – HH CTĐHCĐVN công bố Quyết định thành lập Đoàn chuyên gia ĐGN

TS. Đỗ Mạnh Khởi, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Kế hoạch và Đầu tư phát biểu tại lễ khai mạc phục vụ ĐGN Học viện Chính sách và Phát triển

Đỗ Mạnh Khởi, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, phát biểu tại Lễ khai mạc KSCT, đánh giá cao và biểu dương những nỗ lực, cố gắng của tập thể cán bộ, giảng viên và nhân viên Học viện trong quá trình xây dựng và phát triển.

PGS.TS. Đào Văn Hùng – Giám đốc Học viện, Chủ tịch Hội đồng tự đánh giá đã trình bày báo cáo tổng quan về các hoạt động của Học viện, trong đó nhấn mạnh những điểm mạnh và những cơ hội – thách thức đối với Học viện và những giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, đáp ứng các nhu cầu của xã hội.

Giám đốc Học viện Chính sách và Phát triển báo cáo tại Lễ khai mạc KSCT phục vụ đánh giá ngoài tại Học viện Chính sách và Phát triển

Sau phiên khai mạc, Đoàn chuyên gia ĐGN triển khai thẩm định các hồ sơ minh chứng, phỏng vấn các nhà tuyển dụng; cựu người học; người học; Ban Lãnh đạo Học viện; Lãnh đạo các tổ chức đoàn thể, khoa, bộ môn, trung tâm, các phòng ban chức năng, đại diện giảng viên; khảo sát thu thập thông tin phản hồi của các bên liên quan, điện thoại trực tiếp cho các sinh viên tốt nghiệp để thẩm định về tình trạng việc làm; thăm cơ sở vật chất của Học viện Chính sách và Phát triển để xác thực các thông tin theo báo cáo tự đánh giá của Học viện.

1.5

Tiết mục văn nghệ của sinh viên chào mừng Lễ khai mạc KSCT tại Học viện Chính sách & Phát triển