Trang chủ » Các hoạt động nổi bật » Kiểm định chất lượng » Bế mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài tại Học viện Tài chính
Bế mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài tại Học viện Tài chính

Ngày 13/12/2016, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam (TTKĐCLGD-HHCTĐHCĐVN) đã phối hợp với Học viện Tài chính – Bộ Tài chính tổ chức bế mạc đợt khảo sát chính thức (KSCT) phục vụ đánh giá ngoài (ĐGN) Học viện Tài chính.

Đoàn Đánh giá ngoài chụp ảnh lưu niệm với Ban giám đốc Học viện Tài chính và các đại biểu trong Lễ bế mạc đợt KSCT phục vụ ĐGN tại Học viện Tài chính - Bộ Tài chính

Đoàn Đánh giá ngoài chụp ảnh lưu niệm với Ban giám đốc Học viện Tài chính và các đại biểu trong Lễ bế mạc đợt KSCT phục vụ ĐGN tại Học viện Tài chính – Bộ Tài chính

Tham dự lễ bế mạc có Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội CTĐHCĐVN; Đoàn chuyên gia ĐGN; Lãnh đạo Học viện Tài chính, Hội đồng Tự đánh giá của Học viện, lãnh đạo các đơn vị, bộ phận trong Học viện và đại diện giảng viên, cán bộ, nhân viên, người học của Học viện.

Bế mạc đợt KSCT phục vụ ĐGN tại Học viện Tài chính - Bộ Tài chính

Bế mạc đợt KSCT phục vụ ĐGN tại Học viện Tài chính – Bộ Tài chính

Sau 5 ngày khảo sát, nghiên cứu các hồ sơ minh chứng, phỏng vấn các nhà tuyển dụng, cựu sinh viên tốt nghiệp, người học, Ban Lãnh đạo Học viện, Lãnh đạo các tổ chức đoàn thể, khoa, trung tâm, viện, các phòng ban chức năng, đại diện giảng viên và tham quan các cơ sở vật chất và các khuôn viên của Học viện v.v…, Trưởng đoàn chuyên gia đánh giá ngoài GS.TSKH. Đặng Ứng Vận đã trình bày Báo cáo sơ bộ kết quả đánh giá chất lượng giáo dục Học viện Tài chínhBáo cáo sơ bộ kết quả đánh giá ngoài đã nêu rõ những điểm mạnh của Học viện; đồng thời Đoàn ĐGN đưa ra các khuyến nghị để Học viện phát huy những điểm mạnh và khắc phục những tồn tại với mục đích không ngừng cải tiến chất lượng.

GS.TSKH. Đặng Ứng Vận -Trưởng đoàn ĐGN trình bày Báo cáo sơ bộ kết quả đánh giá chất lượng giáo dục Học viện Tài chính

Tiếp thu các khuyến nghị của Đoàn chuyên gia ĐGN trong Báo cáo sơ bộ kết quả đánh giá chất lượng giáo dục, PGS.TS. Nguyễn Trọng Cơ – Bí thư Đảng Ủy, Giám đốc Học viện đã khẳng định Học viện đã và sẽ có những kế hoạch và giải pháp khả thi để thực hiện những khuyến nghị của Đoàn ĐGN.

Ký biên bản hoàn thành đợt KSCT tại Lễ bế mạc đợt KSCT phục vụ ĐGN Học viện Tài chính - Bộ Tài chính

Ký biên bản hoàn thành đợt KSCT tại Lễ bế mạc đợt KSCT phục vụ ĐGN Học viện Tài chính – Bộ Tài chính

Kết thúc phiên bế mạc, Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội CTĐHCĐVN, Trưởng đoàn chuyên gia đánh giá ngoài và Giám đốc Học viện Tài chính – Bộ Tài chính đã ký biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá chất lượng Học viện.